DOWNLOAD

Link tải chia 8 file nhỏ (nên dùng bản này)

Link tải full 1 link (cần đường truyền ổn định)

Link tải Launcher GTATZ

Pass giải nén nếu có là: [email protected]

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME FULL

 

Tắt Windows Defender (hoặc phần mềm diệt v.i.r.u.s nếu có) trước khi tải game hoặc launcher TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐẶT TÊN THƯ MỤC CHỨA GAME BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU, ĐIỀU NÀY SẼ GÂY LỖI KẾT NỐI LAUNCHER VÀ GAME

TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐẶT TÊN THƯ MỤC CHỨA GAME BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU, ĐIỀU NÀY SẼ GÂY LỖI KẾT NỐI LAUNCHER VÀ GAME. BẠN CẦN TẢI LAUNCHER GTATZ ĐỂ CÓ THỂ HCƠI CẢ ONLINE VÀ OFFLINE MIỄN PHÍ.

Đây là file tải trên trang WeTransfer – Trang Download không giới hạn băng thông mà đội ngũ GTATZ đã trả phí cho việc duy trì băng thông nên đảm bảo việc tải game luôn ổn định, tốc độ tải tối đa lên tới 95MB/s, tuy nhiên tốc độ tải cũng phụ thuộc nhiều vào đường truyền mạng của bạn. Nếu kết nối đường truyền của bạn không ổn định hãy tải các file nhỏ để tránh gián đoạn và tổn thất nếu đứt gãy đường truyền.

Sau khi truy cập đường link tải nhấp xác nhận như hình:

 

 

 

3.HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT LAUNCHER GTATZ

Đội ngũ đã phát triển ra Launcher để bạn có thể chơi Offline và Online ngay cả trên bản game không chính thức, sau khi đã tải và giải nén game full ở trên thì bạn chỉ cần tải Launcher GTATZ (4.8MB) và mở tệp GTATZ_SETUP.exe vừa tải về lên cài đặt, sau khi cài đặt mở GTATZ => Chọn đường dẫn về tệp GTA5.exe trong Folder (Grand Theft Auto V)=> Chờ cho Launcher update bản cập nhật khoảng 400MB hoàn tất.

Lưu ý cần tắt Window Defender hoặc phần mềm diệt V.I.R.U.S nếu có trước khi cài đặt. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐẶT TÊN THƯ MỤC CHỨA GAME BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU, ĐIỀU NÀY SẼ GÂY LỖI KẾT NỐI LAUNCHER VÀ GAME.